Bảng Giá Cá Thát Lát Khuyến Mãi

Cá thác lác từ lâu đã trở nên quen thuộc trong bếp gia đình Việt, thanh mát tốt sức khoẻ, cắn dai, thớ thịt ngọt lịm làm chinh phục thực khách. 
Cá thác lác dễ dàng mua tại nhiều điểm bán, nhưng để tìm được cá thơm ngơm hương vị đậm đà không hề đơn giản. Chúng tôi chuyên bán các thác lác, và chuyên về dòng cá này sẽ cung cấp cho quý vị chất lượng cá như ý. Cần tư vấn và mua hàng quý khách vui lòng liên hệ hotline Zalo 0963390390

Loại Cá
Số Con/kg
Đơn giá
Mô tả
Ướp Gia Vị 4
con/kg
290K
220K
Ướp sẵn gia vị, duy nhất chúng tôi có size lớn, hút chân không tiện mang đi xa, đi bay.
Ướp Gia Vị 3
con/kg 
300K
240K
Cá Trứng Muối
con/kg
290K
260K
Cá Thát Lát Nguyên Con Ướp Trứng Muối gọi là cá Kim Sa.
Chả Cá Tươi
bịch/kg
270K
260K
Chả nạo còn tươi chưa ướp, chưa tẩm, thịt đỏ, bao ăn.
- Cá Tươi Nguyên Con 4 5con/kg: 90K còn 85K/Kg (Bán 10kg)
- Cá Tươi Nguyên Con 2 3con/kg: 99K còn 95K/Kg (Bán 10kg)

*****Menu Chế Biến******
Chiên Dòn Xốt Me: 50K/Kg.
Chiên Dòn Giao Nóng: 30K/Kg.
Vựa: 56 Dương Văn Dương, Q.Tân Phú. (8-20h)Cơ Sở 2: 31B Nguyễn Bá Tòng, Q.Tân Phú. (9-20h)
(Freeship Tân Bình, Tân Phú)
Khách Sỉ - Vựa Hải Sản - Khách Bán Online - Nhà Hàng - Quán Ăn - Quán Nhậu - Quán Ốc - Tiệc Gia Đình - Tiệc Cơ Quan - Dịch Vụ Nấu Ăn - Làm Quà Biếu. Xin liên hệ Zalo 0963390390
Cá Thác Lác Rút Xương Trứng Muối
Kết quả hình ảnh cho chả cá thát lát
Chả cá thát lát nạo sẵn
Các Món Ngon Từ Cá Thác Lác

1. Canh tần ô nấu cá thác lác. 
Nguyên liệu: Rau tần ô, chả cá thác lác, bột nêm, tiêu, hành lá. Rau tần ô rửa sạch, cắt đôi. Chả cá thác lác quết đều tay với bột nêm và chút tiêu, hành lá.

Canh cải chả cá thát lát

Bắt nồi nước đợi sôi, thả từng viên chả cá vào. Khi thấy chả cá nổi lên trên mặt nước là đã chín. Nêm chút bột nêm cho vừa miệng. Sau đó bỏ rau tần ô vào 5 phút là tắt bếp.

2. Chả cá thác lác cuộn mía.
Nguyên liệu: Chả cá thác lác đã có gia vị, 1 đoạn mía, rau cải, thì là. Mía chẻ khoảng 8cm cỡ dày bằng ngón tay út.

Chả cá thát lát cuộn mia

Bọc chả cá vào mía, cho vào chảo dầu lúc hơi ấm chiên đến khi chín vàng đều. Vớt ra để ráo dầu. Bày ra đĩa. Dùng rau cải xanh cuốn với chả cá cùng thì là chấm nước mắm.

Chả cá tươi màu đỏ đặc trưng, nạo trực tiếp từ cá
3. Bún chả cá thác lác. 
Nguyên liệu: Thịt cá thác lác, thì là, nước dùng từ xương cá, nấm hương, nước mắm, bột canh, hành khô, hành lá, rau thơm, xà lách, ớt, chanh, gừng.

Chả cá tẩm ướp
Cá sẽ được trộn với rau thì là, hành lá và một phần gia vị cùng nước mắm, trộn đều, nhào kỹ. Cá đã quết xong thì nắm lại. Cho vào nồi hấp chín. Sau khi hấp thì để nguội rồi cho một chút dầu vào chảo chiên qua cho xém.
Bún chả cá thát lát
Nhồi phần cá sống đã quết còn lại nhét vào từng nấm. Cá đã chiên để nguội thì thái lát dày khoảng 0,5cm, rau cũng thái nhỏ. Đun sôi dùng nước, nếm cho vừa, cho cá nấm hương vào đun sôi chừng 5 phút thì bún nhúng nước sôi, xếp cá vào và chan nước cùng cá nấm hương, khi ăn thêm rau, đầu hành, ớt tương, chanh.

4. Lẩu khổ qua cá thác lác. 
Nguyên liệu: Chả cá thác lác, trứng vịt, sườn heo, dừa tươi, khổ qua, hành lá, ngò rí, bột ngọt, đường, muối, tiêu xay, đầu hành. Chả cá ướp cùng muối, bột ngọt, hành lá băm nhuyễn, miết mịn.


Lẩu khổ qua chả cá thát lát
Khổ qua thái mỏng. Đánh trứng tráng mỏng rồi phết chả cá mỏng lên mặt trứng, cuộn lại đem hấp cách thủy, sau đó để nguội thái từng khoanh bày lên đĩa khổ qua kèm hành ngò. Nấu xương sườn heo làm nước dùng. Khi sườn vừa mềm đổ nước dừa rồi nêm muối, bột ngọt, bột nêm, đường.

Lẩu khổ qua chả cá thát lát kèm nấm
Nấu sôi nhỏ lửa, nêm chỗ đầu phi hành vào là được nồi. Viên số chả cá còn lại cho vào nồi, chả nổi lên là chín, tắt bếp đến khi nào ăn thì nấu sôi và thả khổ qua vào nhúng từ từ. Ảnh: cungnauan.com.

5. Cá thác lác nướng lụi. 
Nguyên liệu: Cá thác lác, rau thì là, tiêu, nước mắm, sả, rau cải cay. Nhào cùng thịt cá rau thì là, bột nêm, tiêu. Thoa chút dầu vào tay và nặn sao cho tròn vào củ sả. Ảnh: cookpad.com.

Chả cá thát lát cuộn mía nướng lụi
Cho chả vào nồi nước đang sôi hấp trong vòng 1 phút rồi tắt bếp ngay. Đậy vung như vậy thêm 1 phút nữa rồi vớt ra để ráo rồi chiên. Chiên vàng đều. Cho ra đĩa và ăn nóng với rau và chấm nước mắm.